Website đang chờ xin cấp phép của Bộ Công Thương. Chúng tôi tạm thời ngừng bán hàng trực tuyến trong thời gian chờ đợi.
Sản phẩm hot
Hỗ trợ trực tuyến
Dữ liệu đang cập nhật...
Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập

Hôm nay: 1
Tháng : 1
Năm : 1

Giáo sư Nguyễn Lân Cường cũng “mê” Vivo HD.

22:30:07 30/06/2013

Không chỉ thu hút được giới trẻ và dân “sành” công nghệ, Vivo HD được đánh giá là sản phẩm mang tính “cộng đồng” nhất vì nó phù hợp và dễ sử dụng với tất cả tầng lớp gìa trẻ, lao động hay tri thức. Đến cả bậc phó giáo sư tiến sĩ nhân chủng học nổi tiếng trên các kênh truyền hình khoa học và đời sống như chú Nguyễn Lân Cường - một U60 chính gốc, một “mọt sách” chính gốc cũng bị Vivo HD thu hút.

Chú cho biết:“Tôi đã mua Aveo X6 ở đây rồi, vì nó hay quá nên tôi vào www.avatelecom.vn tìm hiểu thêm có gì hay hơn không thì lại phát hiện ra chiếc Vivo HD này, tôi thấy sản phẩm này vừa có kiểu dáng đẹp, đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu trong công việc của tôi mà giá thành lại quá tốt nên tôi quyết mua ngay thêm cái nữa.”

Giáo sư Nguyễn Lân Cường cũng “mê” Vivo HD, Công nghệ thông tin,

Cảnh chen lấn mua hàng diễn ra thường xuyên tại một đại lý HN.

 Giáo sư Nguyễn Lân Cường cũng “mê” Vivo HD, Công nghệ thông tin,

PGS.TS Nguyễn Lân Cường đang xem 1 số sản phẩm do Avatelecom phân phối.

Theo chia sẻ thì điều làm chú Cường tâm đắc nhất chính là mọi tính năng hiện đại nhất đều được quy tụ ở Vivo HD mà mức giá thì “quá sức tưởng tượng”. Với giá chỉ 4.200.000 đồng Vivo HD có thể mở ra cả một thế giới ngay trước mắt, nào là lướt web, chơi game giải trí, nào là soạn thảo các định dạng văn bản đa dạng như word, exel, PDF, powerpoint, xem truyền  hình cáp và truyền hình HD vô thời hạn. Đặc biệt với cấu hình “khủng” chip lõi tứ 1,2Ghz kết hợp Ram kênh đôi dung lượng 1Gb nên Vivo HD cho ra tốc độ xử lý cực nhanh mà các smartphone có giá trên 10 triệu đồng cũng phải “kính nể”.

Không chỉ chú Cường mà cả người bạn ngoại quốc tới từ Ấn Độ cũng cùng chung niềm đam mê Vivo HD như chú, nhưng điểm làm Ballad – người bạn Ấn Độ này thích nhất ở Limo là khả năng kết nối Tivi và máy chiếu, giúp anh có thể trình chiếu tất cả các file word, exel, powerpoint ra máy chiếu, là đòi hỏi cao nhất trong công việc tại một nhà máy thép của Ballad. Hơn nữa Vivo HD khi kết nối với tivi là cách giải trí tuyệt vời bằng hơn 200 kênh truyền hình cáp như HBO HD hay AXN  HD… hoặc thi thoảng Ballad biến Vivo HD thành tay game để chơi đua xe tốc độ trên tivi để giải trí, một trong những cách giảm stress tốt nhất của anh. 
 

Giáo sư Nguyễn Lân Cường cũng “mê” Vivo HD, Công nghệ thông tin,

Ballad - người bạn Ấn rất thích Vivo HD vì tính năng HDMI.

Giáo sư Nguyễn Lân Cường cũng “mê” Vivo HD, Công nghệ thông tin,
 
Vivo HD trình diễn Live HD siêu nét cùng hơn 200 kênh KTS, cab, K+…

Tuy nhiên, với ưu thế màn hình rộng 4,5 inch sắc nét công nghệ True IPS 16 triệu màu và dung lượng pin lớn cũng là điểm mà Vivo HD đã thuyết phục được “người già khó tính” như chú Cường. Nhờ Vivo HD mà từ nay trở đi chú không phải khó chịu khi cố gắng nhìn xem trên màn hình bé tí đang hiển thị cái gì, chú có thể tha hồ đọc báo lướt web hoặc làm việc trên Vivo HD cả ngày mà không lo mỏi mắt và cũng có thể “ung dung” xem các kênh truyền hình yêu thích trên Vivo HD mà không lo máy hết pin vì máy được trang bị theo 2 viên pin 2800 Mah.

Ngoài ra Vivo HD có thể phát sóng wifi từ sim 3G cho các thiết bị xung quanh như điện thoại, laptop, máy tính, ipad… và có thể nhận thẻ nhớ ngoài thành bộ nhớ máy lên đến 32Gb ngay lập tức sau khi cắm thẻ vào mà không cần cài đặt bất cứ một thao tác nào.

Giáo sư Nguyễn Lân Cường cũng “mê” Vivo HD, Công nghệ thông tin,

Vivo HD phát Wifi từ Sim 3G, Dcom 3G cực mạnh cho các thiết bị khác.

Yếu tố “quyết định” sự quan tâm đông đảo người tiêu dùng đối với Vivo HD chính là chế độ bảo hành “ưu việt” mà chưa một dòng điện thoại nào có được . Ngoài BH phần cứng 12 tháng, Vivo HD còn được BH màn cảm ứng tới 12 tháng thay vì 1 tháng và khách hàng được quyền đổi máy mới ngay trong 7 ngày đầu dùng thử nếu có lỗi hỏng xảy ra.

Giáo sư Nguyễn Lân Cường cũng “mê” Vivo HD, Công nghệ thông tin,

Màn hình cảm ứng chống xước cực tốt trước dao, kéo hay vật sắc.

Trong 3 ngày đầu dùng máy khách hàng có thể đổi máy màu khác hoặc đổi sang dòng máy khác tùy thích. Đặc biệt phần mềm máy được bảo hành vĩnh viễn cũng tiết kiệm cho khách hàng khá nhiều chi phí UP lại phần mềm sau bảo hành..

Khách hàng sẽ được tặng 1 cab HDMI, 1 tấm dán màn hình, 1 viên pin dung lượng 2800Mah.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: tại đây!

Xem thêm đại lý trên toàn quốc: tại đây!

(Nguồn: avatelecom.vn)
Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.