Website đang chờ xin cấp phép của Bộ Công Thương. Chúng tôi tạm thời ngừng bán hàng trực tuyến trong thời gian chờ đợi.
Sản phẩm hot
Hỗ trợ trực tuyến
Dữ liệu đang cập nhật...
Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập

Hôm nay: 1
Tháng : 1
Năm : 1

Giới thiệu về Avatelecom

Avatelecom là tên miền Việt Nam thuộc sở hữu của tập đoàn Avatelecom trụ sở tại HN. Hãng chuyên bán lẻ các sản phẩm liên quan đến Mobile, SmartPhone chạy trên nền hệ điều hành Android nổi tiếng của Google, sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan (Made in Taiwan). Hãng hiện đang sở hữu trên 35 chi nhánh tại các thành phố lớn từ Hà Nội đến HCM và hiện đang mở rộng chi nhánh đến các tỉnh thành khác nhằm phổ biến sản phẩm chính hãng đến tay người dùng cũng như linh hoạt trong khâu bảo hành, chăm sóc khách hàng .

 

Không tốn quá nhiều phi phí trong khâu quảng cáo - marketing, nên những sản phẩm do hãng Avatelecom phân phối đều có giá bán cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn hãng Avatelecom làm điểm mua các sản phẩm chất lượng và uy tín về sau. Với chế độ bảo hành chính hãng 01 năm và luôn đi kèm theo các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng kèm, hãng Avatelecom tin rằng khách hàng sẽ biết đâu để "Chọn mặt gửi vàng".
 
Quý khách lưu ý: Hiện nay rất nhiều cơ sở giả mạo thương hiệu Avatelecom để bán các sản phẩm hàng nhái, vì vậy khi mua sản phẩm của hãng quý khách yêu cầu xuất trình thẻ bảo hành chính hãng để đảm bảo quyền lợi sau này
 
 
Quý khách liên hệ một trong các cơ sở bên dưới để chắc chắn mua được sản phẩm chính hãng!

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm!